Tập huấn thu thập thông tin, đánh giá hiện trạng xây dựng nông thôn mới theo Bộ tiêu chí nông thôn mới các cấp giai đoạn 2021-2025.

Nhằm đánh giá chính xác kết quả, hiện trạng xây dựng nông thôn mới của các địa phương so với yêu cầu Bộ tiêu chí nông thôn mới các cấp giai đoạn 2021-2025, Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh đã phối hợp với Văn phòng Điều phối nông thôn mới các huyện Ninh Phước mở lớp tập huấn cho các cán bộ phụ trách nông thôn mới huyện, xã và các trưởng thôn thuộc các xã trên địa bàn huyện.

Thông qua lớp tập huấn, các học viên được hướng dẫn phương pháp thu thập thông tin, rà soát, đánh giá thực trạng các tiêu chí nông thôn mới so với yêu cầu của Bộ tiêu chí nông thôn mới các cấp giai đoạn 2021-2025…làm cơ sở dữ liệu gốc cho giai đoạn 2021-2025; đồng thời qua rà soát, đánh giá sẽ xây dựng kế hoạch, lộ trình phù hợp để xây dựng địa phương đạt chuẩn theo các mức độ đạt chuẩn, nâng cao, kiểu mẩu đảm bảo khả thi../.

Lưu Văn Thìn
                                                                           VPĐP NTM huyện Ninh Phước