Giao lưu – Đối thoại xây dựng nông thôn mới tại xã Phước Hòa.

Nhằm giúp người dân địa phương hiểu rõ hơn về kết quả xây dựng nông thôn mới thời gian qua, định hướng xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025, ngày 22/9/2020 Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Ninh Thuận đã phối hợp cùng Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh và UBND xã Phước Hòa tổ chức giao lưu – đối thoại  về xây dựng nông thôn mới.

Tham dự buổi giao lưu – đối thoại có các khách mời là đại diện Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Bác Ái, UBND xã Phước Hòa  và gần 100 hộ dân trên địa bàn xã tham gia.

Tại buổi giao lưu – đối thoại, người dân đã trao đổi trực tiếp với các khách mời tham gia đối thoại, được chia sẽ những thông tin về kết quả xây dựng nông thôn mới của xã Phước Hòa nói riêng cũng như của huyện Bác Ái và tỉnh nói chung; giải đáp những những vướng mắc, những vấn đề người dân quan tâm trong quá trình xây dựng nông thôn mới và định hướng thực hiện chương trình giai đoạn 2021-2025.

Đình Trưng

VPĐP nông thôn mới tỉnh