Khảo sát, thẩm định thực tế hồ sơ đề nghị xét, công nhận xã Thành Hải, thành phố Phan Rang- Tháp chàm đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2021.
Ngày 10/12/2021 tại xã Thành Hải, Đoàn công tác liên ngành do Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh tổ chức với sự tham gia của đại diện các Sở ngành: Lao động - Thương binh và xã hội; Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Tài nguyên và Môi trường; Nội vụ; Giao thông vận tải đã tiến hành khảo sát thực tế và thẩm định hồ sơ đề nghị xét, công nhận xã Thành Hải đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2021.
Cùng tham dự buổi làm việc có lãnh đạo và chuyên viên phòng kinh tế thành phố ; lãnh đạo UBND xã Thành Hải và mốt số thành viên Ban quản lý các Chương trình mục tiêu quốc gia xã Thành Hải.
Sau khi đi khảo sát thực tế các tuyến đường trục thôn có lắp hệ thống đèn chiếu sáng, nhà văn hóa thôn Thành Ý, HTX Dịch vụ tổng hợp nông nghiệp Longa, mô hình sản xuất táo bao lưới…Đoàn đã tiến hành thẩm định hồ sơ tại xã.

Đại diện UBND xã Thành Hải báo cáo kết quả xây dựng NTM.

Trên cơ sở kết quả thực tế khảo sát và thẩm định hồ sơ, các thành viên Đoàn công tác thống nhất với kết quả xây dựng nông thôn mới của xã, đảm bảo đạt chuẩn các yêu cầu tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao; đồng thời đề nghị UBND xã Thành Hải sớm hoàn thiện hồ sơ trình tỉnh thẩm định.

Một số hình ảnh về kết quả xây dựng nông thôn mới của xã Thành Hải.

Hồ nuôi các Koi của HTX dịch vụ tổng hợp nông nghiệp Longa- Longa Koi Farm.

Mô hình sản xuất táo bao lưới

Trụ sở BQL thôn Thành Ý

T.T.H.Thơm