Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh tập huấn Sổ tay hướng dẫn thực hiện Chương trình “Hỗ trợ thực hiện 02 Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững” cho cán bộ, công chức cấp cơ sở trên địa bàn huyện Ninh Phước
Sáng ngày 16/12/2020, tại Trung tâm dạy nghề huyện Ninh Phước, Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh phối hợp Văn phòng Điều phối nông thôn mới huyện Ninh Phước tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ cấp huyện, xã, thôn tham gia thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới.

Báo cáo viên của VPĐP NTM tỉnh hướng dẫn các chuyên đề tập huấn

Tham dự lớp tập huấn có hơn 70 học viên gồm các cán bộ, công chức Văn phòng điều phối nông thôn mới huyện; Kế toán, công chức phụ trách nông thôn mới xã và các trưởng thôn.

Các học viên tham gia lớp tập huấn

Thông qua lớp tập huấn, các học viên được học tập và chia sẽ  những tồn tại, hạn chế của các địa phương trong tỉnh qua kết quả kiểm toán, kiểm đếm thực hiện Chương trình năm 2019 để khắc phục; đồng thời được hướng dẫn qui trình thực hiện Chương trình theo Sổ tay về hạ tầng nông thôn, phát triển sản xuất và báo cáo tài chính,... góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ cở sở để vận dung vào thực tế xây dựng nông thôn mới ở các đia phương trong thời gian tới./.

Lưu Văn Thìn
VPĐP NTM huyện Ninh Phước