Tổ chức tuyên truyền đợt 2 cho người dân tại các xã đặc biệt khó khăn
Tiếp tục triển khai kế hoạch tuyên truyền, tập huấn năm 2020 của Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh.
Từ ngày 28 đến ngày 03/11/2020, tại các xã: Phước Chính, Phước Bình, Ma Nới và Phước Hà, Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh đã tổ chức 04 lớp tuyên truyền về Chương trình nông thôn mới cho 200 người dân trên địa bàn xã.

Giảng viên trao đổi với người dân về những nội dung tuyên truyền

Nội dung tuyên truyền gồm: giới thiệu về mục tiêu và những nội dung cơ bản của Chương trình xây dựng nông thôn mới; quan điểm, định hướng thực hiện Chương trình giai đoạn 2021-2025; vai trò của người dân trong xây dựng nông thôn mới; những giải pháp thực hiện Chương trình. Người dân tham gia buổi tuyên truyền được hướng dẫn những công việc cụ thể cần làm (dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, dân thụ hưởng) từ đó góp phần nâng cao nhận thức và phát huy vai trò chủ thể của người dân trong xây dựng nông thôn mới.

P.T.Việt