Sáng ngày 07/07/2021, tại trụ sở UBND tỉnh,  Chủ tịch UBND tỉnh Trần Quốc Nam chủ trì cuộc họp nghe báo cáo kết quả Xây dựng Chính sách hỗ trợ khen thưởng địa phương được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận giai đoạn 2021-2025. Tham dự có các phó Chủ tịch UBND tỉnh: Nguyễn Long Biên, Lê Huyền và lãnh đạo các Sở, ban , ngành, địa phương.
Tại cuộc họp, sau khi nghe đồng chí Đặng Kim Cương,  Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng Nghị quyết của HĐND tỉnh về Chính sách hỗ trợ khen thưởng địa phương được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận giai đoạn 2021-2025; đại diện các Sở, ngành, địa phương và phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Huyền đã phát biểu làm rõ thêm các vấn đề liên quan đến chính sách.
Kết luận cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Quốc Nam đánh giá cao quá trình xây dựng chính sách. Chính sách được xây dựng bài bản, khoa học, phù hợp với điều kiện thực tế, đầy đủ ở các cấp (huyện, xã, thôn), ở các mức độ (đạt chuẩn nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu) và mang tính khả thi cao.
Dự thảo Nghị quyết chính sách nếu được HĐND tỉnh thông qua sẽ tạo động lực để các địa phương phấn đấu, sáng tạo, quyết tâm trong xây dựng nông thôn mới, góp phần đẩy nhanh tiến độ hoàn thành mục tiêu Chương trình xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 theo Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra; tạo sức lan tỏa sâu rộng trên địa bàn toàn tỉnh.

Đình Trưng